Hội thảo du học Nhật Bản 2020 tại Halo CN NAM ĐỊNH

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đến tham dự buổi hội thảo tư vấn trực tiếp về chương trình Du học Nhật Bản 2019 của Tập Đoàn giáo dục HALO.

HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2020

1. Nội dung triển lãm Du học Nhật Bản 2020

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng không chỉ được biết đến với nền kinh tế tăng trưởng, khoa học kỹ thuật phát triển mà còn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Châu Á và trên toàn thế giới. Giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài và những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Hiện nay, với những chính sách mở cửa và đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, Nhật Bản đang là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất của học sinh sinh viên Việt Nam.

Tuy nhiên vấn đề gặp phải đối với du học sinh muốn du học Nhật Bản là chứng minh tài chính, chứng chỉ tiếng Nhật, học bổng hay quá trình làm hồ sơ xin visa…Vì vậy, hội thảo du học Nhật Bản của HALO sẽ đưa ra các giải pháp giúp các bạn nắm rõ về chứng minh tài chính, và chuẩn bị về ngoại ngữ, bằng cấp, hồ sơ cần chuẩn bị một cách tốt nhất để các bạn có thể đạt 100% tỷ lệ visa.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các em học sinh, sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về du học Nhật Bản, và cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên có được thông tin bổ ích về các chương trình đại học, cao học và học bổng hấp dẫn tại Nhật Bản.

Với sự góp mặt của Đại diện các trường Đại học Top đầu Nhật Bản, các chuyên gia Giáo dục từ Nhật Bản, và những du học sinh Nhật Bản ưu tú , xuất sắc mà HALO đã đào tạo và đưa sang các trường Đại Học.

Ngoài những thông tin bổ ích từ các khách mời, các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị như:

  • 2 khóa học tiếng Nhật miễn phí tại trung tâm HALO, với mỗi khóa trị giá 10 triệu đồng
  • 3 suất miễn phí xử lý hồ sơ khi đi du học tại HALO trị giá 2000 USD
  • 4 chiếc áo phông xinh xắn
  • Voucher đồ uống trị giá 200 ngàn đồng tại HALO Tea
  • Và rất nhiều phần quà khác

    2. Phương thức đăng ký tham dự Triển lãm

Liên hệ:  TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HALO
☎️ Hotline: 0917.048.368
📩Email: duhochalonamdinh@gmail.com
🌐Website:https://halonamdinh.edu.vn/
🏠Địa chỉ : Lô 103 , Đường Nguyễn Khánh Toàn , Khu đô thị Bãi Viên , Tp Nam Định

 

Call Now Button