Học Viện Nhật Ngữ Kinki

Học viện Nhật ngữ kinki một ngôi trường mới được thành lập vào năm 2019, cách ga JR shin imamiya 5 phút đi bộ. Trường bao gồm đầy đủ các lớp học tiếng nhật, văn phòng,thư viện, phòng y tế…thư viện có nhiều sách cũng như tài liệu cho học sinh tham khảo và nghiên cứu trong quá trình hoc tập tại trường cũng như định hướng trong tương lai. Cạnh trường là khu nhiều người nước ngoài sinh sống,học tập và làm việc sẽ là môi trường thuận  lợi để các bạn có thể tăng khả năng giao tiếp với người nhật cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới.

Mục tiêu phương châm giáo giục :

Để hiện thực hóa triết lý giáo dục, Chúng tôi cung cấp các mục tiêu giáo dục sau đây , dựa trên giáo dục tiếng Nhật lịch sự và tiên tiến, tạo nền tảng cho sự phát triển nguồn nhân lực tiên tiến.

 • 100% học sinh sau tốt nghiệp sẽ học lên Đại học và chuyên môn
 • Cung cấp kỹ năng ngôn ngữ để học sinh không gặp khó khăn trong cuộc sống thường ngày ở Nhật
 • Cho học sinh trải nghiệm về xã hội và văn hoá Nhật bản,nuôi dưỡng tinh thần toàn cầu để có thể đáp ứng với cộng đồng quốc

Hỗ trợ cuộc sống 

 • Ký túc xá :Ký túc xá sinh viên nằm trong cùng tòa nhà với trường học. Các phòng được trang bị đồ nội thất gia dụng như tủ lạnh, máy giặt và giường. Học sinh có thể sống ngay khi đến Nhật Bản.
 • Hỗ trợ việc làm thêm : Hướng dẫn học sinh hực hành phỏng vấn việc làm thêm và làm thế nào để viết một bản lý lịch khi đi phỏng vấn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về các cuộc phỏng vấn và những chú ý trong khi làm thêm tại Nhật Bản.
 • Chế độ học bổng : Sẽ có thưởng cho những học sinh suất sắc

Đội ngũ giáo viên : 

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp các em có thể  phát triển khả năng bản thân một cách tốt nhất,luôn theo sát và giúp đỡ cho đên khi các em tốt nghiệp. Luôn hướng dẫn và chăm sóc về mọi vấn đề trong đời sống của du học sinh như định hướng khả năng, định hướng đại học trong tương lai, cách thích nghi với cuộc sống ở nhật, và các vấn đề liên quan đến visa đặc biệt được nhà trường chú trọng.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

 Khoá học Sơ cấp :

1 ngày 15 phút luyện tập chữ hán ( Sơ trung cấp) và Minna no Nihongo sơ cấp 1,2

Khoá học Trung cấp :

 • 1 ngày 15 phút luyện tập chữ hán ( Trung cấp) trên dưới: Tyuukyuu e ikou
 • Tyuukyuu wo manabou (kỳ trước trung cấp , kỳ sau trung cấp)
 • Nihongo Soumatome N3 từ vựng ngữ pháp , N2 từ vựng • ngữ pháp • Kanarazu dekiru JLPT đọc hiểu N3 v.v…
 • Những học viên có nguyện vọng thi lên đại học,sẽ được tham gia giờ giảng về phương pháp thi EJU.Trong trường hợp đó sẽ dùng các đề thi trước của EJU để ôn luyện.

Khoá học Cao cấp :

 • Nihongo so-matome N1 chữ hán • từ vựng • ngữ pháp •
 • Jyoukyuu de manabu nihongo luyện Kỹ năng đọc tiếng Nhật học thuật cho du học sinh(cao cấp)
 • Bộ đề dự tưởng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 và Bộ đề thi EJU những năm trước
 • Giờ giảng về phương pháp thi EJU, ngoài những học viên có nguyện vọng thi lên đại học,những học viên muốn thi lên cao học cũng có thể tham gia.

Hướng dẫn học lên cao :

Sau giờ học hoặc trước giờ học, các em có thể thảo luận và nghe hướng dẫn về trường mà mình mong muốn dự thi. Nhà trường không chỉ hướng dẫn, chỉ đạo học lên trung cấp, mà còn hướng dẫn thi lên đại học và cao học.

Học viên muốn thi lên trung cấp : Hướng dẫn phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ vào các trường quanh khu vực Kanto, và dẫn đến buổi hội thảo của các trường.

Học viên muốn học lên đại học : Hướng dẫn phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ, cách viết lý do nguyện vọng, phương pháp thi, và hướng dẫn từng cá nhân về kỳ thi.

Học viên muốn thi lên cao học : Hướng dẫn phỏng vấn, cách viết lý do nguyện vọng, cách viết kế hoạch nghiên cứu, phương pháp thi.

KHÓA HỌC CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KINKI

Trường tuyển sinh các kì tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Khóa học 2 năm đối với kì nhập học tháng 4. Khóa học 1 năm 6 tháng đối với kì nhập học tháng 10.

Sơ cấp : 

Mục tiêu : Đỗ N3 Tiếp thu các mẫu câu và từ vựng của người mới bắt đầu học. Có được các kỹ năng đàm thoại và kỹ năng lắng nghe cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Trung cấp : 

Mục tiêu : Đỗ N2 | Phát triển toàn diện và tổng hợp về các mục đã học trong lớp học sơ cấp và từ vựng N3, ngữ pháp và kỹ năng đọc .Thiết lập và duy trì từ vựng cấp độ kanji và trung cấp N3. Làm cho học sinh có thể bày tỏ ý kiến của mình và có được các kỹ năng cần thiết để tiến tới môi trường giáo dục đại học, chuyên môn.

Cao cấp : 

Mục tiêu : Đỗ N1 Học từ vựng và ngữ pháp N1 để bạn có thể đọc một lượng lớn đoạn văn tiếng Nhật. Phát triển khả năng tóm tắt ngắn gọn và hiểu rõ nội dung những gì được viết.

Thông tin học phí : 

Phí xét duyệt hồ sơ : 30.000 yên

Phí nhập học :  50.000 yên

Tiền học phí : 600.000 yên/ 1 năm

Các khoản khác : 70.000 yên

Tổng tiền học năm đầu : 750.000 yên 

Thông tin kí túc xá:

Trong 6 tháng Tiền sử dụng thiết bị Tiền ở kí túc xá Tiền đặt cọc Tổng tiền
Phòng 4 người 30,000 yên 23,000 yên/tháng 30,000 yên 198,000 yên
Phòng 2 người  30,000 yên 28,000 yên/tháng 30,000 yên 228,000 yên

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động xuân hè: đi dã ngoại hoặc đi du lịch

Hoạt động thu đông: các học sinh được ghé thăm nhiều địa điểm du lịch ở Nhật Bản

Trải nghiệm văn hóa: trải nghiệm văn hóa truyền thống của Nhật Bản như trải nghiệm mặc kimono và tham quan khu sinh thái, thực hiện các tour du lịch xã hội.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Du học Halo

Facebook: https://www.facebook.com/halo.namdinh
Địa chỉ:106 , đường Nguyễn Khánh Toàn, khu đô thị Bãi Viên , Tp. Nam Định
Call Now Button