Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nên học trường gì?

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nên học trường gì?

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh là một trong những lĩnh vực đầu ngành được nhiều người quan tâm, tuy nhiên có nhiều các bạn học viên gọi đến và nhờ DU HỌC HALO tư vấn thêm để chọn lựa trường học sao phù hợp. Vậy nên chọn học trường nào? Và tại sao? Mời các bạn cùng tham khảo.

Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nên chọn trường gì?

– Đại học Tokyo

Đây là trường Đại học quốc gia đầu tiên tại Nhật và nằm trong danh sách các trường có chất lượng giảng dậy ngành quản trị kinh doanh tốt nhật thế giới. Hiện tại trường có 5 cơ sở đặt ở Hongo, Kashiwa, Shirokane, Nakano, Komaba.

Khi học tại Tokyo, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đi kèm với thực hành để đảm bảo được sinh viên có thể bắt tay được vào công việc ngay khi mới tốt nghiệp.

– Đại học Kyoto

Ngôi trường được thành lập từ năm 1897, đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu năm nhất tại Nhật Bản và chỉ đứng sau Đai học Tokyo về chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Hiện tại, hệ thống có 3 cơ sở là Yoshida, Uji và Katsura. Hiện tại Kyoto khuyến khích sinh viên theo phương pháp học tự do, cởi mở với nhiều môn học khác nhau để hiểu biết thêm về kiến thức và đa dạng được chuyên ngành.

– Du học Nhật Bản – Đại học Kobe

Xuất thân là môi trường Cao đẳng thương mại Kobe, nhưng với phương pháp đào tạo thông minh, chú trọng tới chất lượng đầu ra của sinh viên nên Kobe đã nhanh chóng lọt vào tóp danh sách những ngôi trường bậc cao tại Nhật. Đặc biệt, riêng đối với ngành quản trị kinh doanh thì đây chính là nơi đầu tiên có cơ sở tập trung chuyên giảng dậy.

Có nên theo học ngành quản trị kinh doanh hay không?

Nhiều bạn vẫn còn đăng đắn đo và phân vân không biết có nên đi du học Nhật Bản không ? Tuy nhiên đối với những bạn có đam mê và yêu thích lĩnh vực kinh doanh thì đừng nên bỏ qua cơ hội này bởi vì:

– Cơ hội công việc phát triển tương lai

Thực tế thì xã hội ngày càng phát triển, công ty lớn nhỏ thi nhau mọc lên và điều quan trọng là bất kể một công ty nào cũng đều có nhân viên kinh doanh. Việc của bạn là làm sao để vượt lên trên tất cả trong số đó để trở thành một người kinh doanh thành công nhất đó mới là quan trọng.

– Hàm thụ kiến thức kinh doanh thông minh chỉ có tại Nhật Bản

Nhật Bản là Đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên toàn thế giới, để có được thành công như vậy điều tất yếu họ phải được đào tạo rất bài bản với những phương thức kinh doanh thông minh. Và nếu có cơ hội học tập trong môi trường như vậy, chắc chắn bạn sẽ hàm thụ được những điều mới mẻ sau đó áp dụng phát triển tương lai, phục vụ nước nhà.

Những ngành học đang được các bạn trẻ quan tâm hiện nay khi lựa chọn đi Du học Nhật Bản:

  • Ngành công nghệ thông tin
  • Ngành điều dưỡng
  • Ngành thẩm mĩ
  • Ngành du lịch
  • Ngành điện tử điện lạnh
Du học Nhật Bản ngành quản trị kinh doanh nên học trường gì?
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo