HALO Group ra đời với slogan “Nơi cầu vồng xuất hiện” – tượng trưng cho sự kết hợp của những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ở HALO, mỗi nhân sự đều là một màu sắc riêng, một cá tính riêng, 1 nét đẹp riêng và điều giá trị nhất sẽ xuất hiện khi những màu sắc đó hòa quyện với nhau. HALO mong muốn tạo dựng một không gian để mọi người có thể chia sẻ và lan tỏa những giá trị đẹp đẽ, đó là lúc “Cầu vồng xuất hiện”.

Trải qua những thăng trầm trong lịch sử thành lập, HALO đã đi qua những dấu mấu quan trọng, năm 2018, HALO đã hình thành hệ sinh thái với 3 sản phẩm cốt lõi: HALO Education, Halo Kids và HALO Tea. Thông điệp truyền thông của HALO Group là hệ sinh thái về giáo dục và khởi nghiệp”.

Với mục đích quảng bá, giới thiệu về hệ sinh thái HALO và giúp khách mời tham gia hiểu được rõ về Tầm nhìn về Hệ sinh thái của HALO, cung cấp những trải nghiệm mới cho việc khai trương, chính vì vậy, sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức lễ khai trương Hệ Sinh Thái HALO tại Hà Nội vào ngày 20/01/2019 . Ngoài ra, hòa vào không khí cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho Tết xuân 2019, HALO cũng muốn gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại cực sốc.