Xúc động với tâm thư cảm ơn của du học sinh

Xúc Động Với Những Cảm Nghĩ, Tâm Thư Của Du Học Sinh

Lời cảm ơn

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã tin tưởng chọn Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo để làm thủ tục du học cho con em mình trong thời gian qua.

Với phương châm hoạt động tận tâmhiệu quả, kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tư vấn cho hoc sinh tìm được hướng đi du học phù hợp nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, Công ty còn là cầu nối giữa nhà trường, gia đình, các công ty việc làm tại nơi du học sinh ở và học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập ở nước ngoài .

Bên cạnh những thành quả đã đạt được, chắc chắn chúng tôi sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ. Do đó, chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý vị phụ huynh, học sinh để phát triển dịch vụ của mình tốt hơn nữa nhằm đáp lại sự kỳ vọng và tin yêu của quý vị .

   Xin trân trọng cảm ơn !

 

Tâm Thư, Cảm Nghĩ Từ KHÁCH HÀNG

Phụ Huynh Em Trương Vũ Hà

Gia đình chúng tôi rất cám ơn thầy cô Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo đã nhiệt tình trong việc giúp đỡ con tôi là Trương Vũ Hà hoàn tất các thủ tục du học tại trường RICHLAND COLLEGE,   Texas – Hoa Kỳ .

Gia đình tôi rất xúc động trước sự ân cần, chu đáo và nhiệt tâm của các thầy cô đã nhiệt tình chỉ bảo, hướng dẫn để em Hà có thể đi du học thuận lợi và tương lai em Hà rất muốn về nước làm việc ở Văn phòng của Công ty.

   Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo đã cho gia đình chúng tôi niềm tin ngay từ những ngày đầu tiên đến liên hệ, niềm tin đó đã trở thành hiện thực khi con tôi được Lãnh sự Hoa Kỳ cấp VISA đi du học chương trình Đại học.

Gia đình chúng tôi kính chúc sức khỏe thầy cô và chúc Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo ngày càng lớn mạnh và mãi là niềm tin vững chắc của những gia đình cho con đi du học.

Nguyễn Thị Mai – phụ huynh HS Trương Vũ Hà

 

Sinh Viên Lê Minh:

“Em xin chào các anh chị!

Em rất cảm động khi thường xuyên nhận được những lời thăm hỏi từ chị Vy. Mọi thứ ở bên này đều rất tuyệt ạ.

Các thầy cô ở trường MIS đều rất tốt và tuyệt vời ạ. Vợ chồng cô Prislyn Ang(em dang ở trọ ở nhà cô). Em cảm ơn rất nhiều về những chia sẻ, giúp đỡ và quan tâm từ Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo, mọi người đã giúp đỡ nhiệt tình trong thời gian em ở Việt Nam và khi du học. Khi nào về Việt nam em nhất định sẽ qua thăm mọi người và báo cáo kết quả học tập thường xuyên.

Du hoc sinh S’pore

Lê Hoàng Minh.”

 

Lê Huyền Minh Ngọc

“Cháu chào cô chú  Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo.

Con là Ngọc, con đi du học Canada vào hồi tết vừa rồi, con đã định gửi bức thư này nhưng con bị mất địa chỉ. Con có nhờ mẹ con lên trường hỏi về địa chỉ công ty, nhưng tới bây giờ con mới có địa chỉ ạ. Vậy là con đặt bút gửi thiệp cho cô chú ngay ạ. Con muốn cảm ơn cô chú đã ân cần giúp đỡ con làm thủ tục hồ sơ đi du học. Con thấy rất run khi phỏng vấn, nhưng nhờ có những chỉ bảo và động viên của cô chú. Nên con đã đậu Visa. Con rất yêu thích bên này, điều kiện thật đầy đủ ạ.
Con kính chúc cô chú luôn mạnh khỏe và luôn thành công ạ. Các cô chú ở Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo ai cũng dễ thương và thân thiện ạ, con rất nhớ mọi người ở Halo, đặc biệt là cô Huyền, Cô đã nhiệt tình đưa con đi khắp nơi để hoàn thiện hồ sơ.

Kinh thu:

Minh Ngoc”

 

Lê Thị Tâm

Gia đình chúng tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo khi tư vấn thành công hồ sơ xin Visa du học Úc cho con chúng tôi, hiện đang theo học ở Tp. Sydney, Úc .

Trước đây chúng tôi đã từng làm hồ sơ xin Visa qua một công ty tư vấn du học ở Tp. Hồ Chí Minh, tuy nhiên kết quả cháu bị từ chối cấp Visa. Sau khi đến công ty Halo, được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của công ty, cháu đã đậu Visa và hiện đang theo học tại Tp. Sydney, Úc .

Một lần nữa xin cảm ơn sự giúp đỡ của quý công ty và chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa và thực sự là địa chỉ tin cậy của khách hàng .

 

Lê Văn Phát, phụ huynh HS Lê Văn Quân

Gia đình chúng tôi có con là : Lê Văn Quân đi du học tại Singapore. Chúng tôi rất cảm ơn các cô chú ở Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo đã tận tình giúp đỡ, chỉ dẫn cho chúng tôi và con chúng tôi .

Nhân dịp Tết đến Xuân về, gia đình chúng tôi kính chúc các cô chú sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và ngày càng tư vấn được nhiều học sinh đi du học ở các nước .

Xin chân thành cảm ơn các cô chú rất nhiều !

 

Nynh Chu Liên               

Lời cảm ơn đến Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo!

Hiện giờ tôi thật vui mừng vì thủ tục cho ước mơ đã hoàn tất. Tôi xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã giúp tôi được đến Úc, học Master MBA .

Xin cảm ơn sự cộng tác tuyệt vời của những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp mẫn cán .

Tôi và gia đình xin chân thành cầu chúc cho Công ty ngày càng mở rộng uy tín, phát triển bền vững. Những dòng chữ này là sự thành tâm của tôi và cũng khẳng định   sự uy tín làm việc vì khách hàng  của Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo .

Xin hãy nhận lời cảm ơn của tôi !

 

Đồng Anh Vân

 

Em Vân và gia đình xin gởi lời cám ơn chân thành đến quý Công ty – cô Thúy cùng các anh chị tư vấn viên, trong thời gian qua đã tận tình giúp đỡ cho việc du học của em. Đặc biệt, em gởi lời chào riêng đến các anh chị tư vấn viên đã rất nhiệt tình, thân ái tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho em và gia đình .

Em thay mặt gia đình chúc cô Hương và các anh chị nhiều sức khỏe, công tác tốt, công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động để giúp cho nhiều học sinh khác như em .

Thân ái chào các anh chị !

 

Nguyễn Thị Thúy Vân

Kính gửi cô Hương và toàn thể anh chị nhân viên Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo.

Thay mặt gia đình và em Nguyễn Thị Thúy Vân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Công ty đã nhiệt tình và tận tụy giúp đỡ em ngay buổi đầu tiên đến tư vấn và giúp em thành công khi đạt được Visa du học Úc giúp giấc mơ du học của em thành hiện thực .

Em thành thật cảm ơn các anh chị đã hết lòng giúp đỡ em trong thời gian qua. Em xin chúc Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo ngày càng phát triển và luôn luôn thành đạt trong công việc !!!

Thân chào các anh chị !

 

Nguyễn Bằng Hữu

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo đã tư vấn thành công trong việc xin Visa Du học Mỹ của con chúng tôi .

Rất mong với kinh nghiệm sẵn có cùng sự nhiệt tình, chu đáo của các anh chị em trong Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo sẽ đưa thương hiệu Công ty vững mạnh hơn và tạo niềm tin cho khách hàng .

 

Nguyễn Phạm Anh Việt

Em xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị làm việc tại Tập đoàn giáo dục quốc tế Halo trong việc giúp em hoàn tất hồ sơ du học, hoàn thành ước muốn của em. Em xin cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị, làm việc tận tâm trong nhiều tháng nay .

Cuộc sống của em liệu sau này có thay đổi hay không ? Chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều, có thể tốt đẹp hơn hay ngược lại ? Nhưng chính các anh chị đã tạo cho em một bước tiến mới, một bước tiến dài trên con đường khẳng định sự nghiệp của chính mình .

Thank you !!!

Du học Halo Nam Định
Điện thoại: 0917 048 368
Email: duhochalonamdinh@gmail.com
Wedsite: halonamdinh.edu.vn
Địa chỉ: Lô 103 , đường Nguyễn Khánh Toàn, khu đô thị Bãi Viên , Tp. Nam Định

Xúc động với tâm thư cảm ơn của du học sinh
Xem địa chỉ doanh nghiệp
Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Chat qua Zalo